Bản tin KidsLoop Việt Nam - T.12/ 2021

Chúc Mừng Online Workshop VỀ “Dạy & Học Trong Kỷ Nguyên Chuyển Đổi Số – Hướng Tới Học Liệu Số Trong Giáo Dục Mầm Non” Tổ Chức Thành Công

Ngày 18/12/2021, buổi online workshop do KidsLoop Việt Nam tổ chức đã diễn ra rất thuận lợi với chủ đề “Dạy & Học Trong Kỷ Nguyên Chuyển Đổi Số – Hướng Tới Học Liệu Số Trong Giáo Dục Mầm Non”

Chúng tôi đang trong quá trình thành lập cộng đồng giáo viên cho KidsLoop Việt Nam và hội thảo cho giáo viên là một trong những hình thức để cùng gặp gỡ và chia sẻ.

Buổi tọa đàm trực tuyến đã thu hút 248 người tham gia đều là giáo viên mầm non, tất cả đều nán lại lắng nghe trong suốt thời gian hội thảo diễn ra. Bên cạnh đó, chúng ta còn có sự xuất hiện của cô Liên Đỗ – Trưởng phòng Đào tạo KidsLoop Việt Nam và cô giáo nổi tiếng – cô Phương Nguyễn, hiện là giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương, người đã hỗ trợ KidsLoop để giới thiệu thêm về nền tảng KidsLoop đến các thính giả. 

Tại buổi tọa đàm, các thông tin hữu ích về EdTech cũng được chia sẻ bao gồm: 

? Các thách thức trong việc giảng dạy ở thời điểm hiện tại và mô hình giáo dục thông minh 4.0 vận dụng công nghệ.

Thách thức của chuyển đổi số
Tính tất yếu của chuyển đổi số trong giáo dục
Tiêu chí học liệu số hóa

? Khám phá các công cụ giảng dạy, quản lý và sáng tạo nội dung tiên tiến trên nền tảng học trực tuyến – live class và trực tiếp – in class của KidsLoop.

? Giới thiệu các công cụ số hóa bài giảng cùng với phân tích kết quả dạy và học theo xu hướng phát triển của thế giới.

Thư viện với hơn 7.000 học liệu có sẵn trên nền tảng KidsLoop

KidsLoop Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những anh/chị đã nhiệt tình tham gia buổi online workshop vừa qua. Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn tới cô Phương Nguyễn đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia chia sẻ cũng như góp phần làm cho buổi sự kiện trở nên sôi động và bổ ích hơn bao giờ hết.