Bản tin KidsLoop Việt Nam - T.12/ 2021

Online Workshop Của Kidsloop Việt Nam VỀ “Giải Pháp Giảng Dạy 4.0 – Kết Nối Phụ Huynh Và Nhà Trường” Thành Công Tốt Đẹp

Ngày 15/12/2021, KidsLoop Việt Nam đã tổ chức buổi online workshop với chủ đề: “Giải pháp giảng dạy 4.0 – Kết nối phụ huynh và nhà trường”. Đây cũng là buổi hội thảo từ KidsLoop Việt Nam hướng đến B2C là các trường học với sự góp mặt của các diễn giả:

  • Cô Sarah Nelson – Trưởng phòng Học thuật KidsLoop Việt Nam
  • Cô Liên Đỗ – Trưởng phòng Đào tạo KidsLoop Việt Nam
  • Cô Thủy Trần – Chuyên viên Học thuật và Đào tạo KidsLoop Việt Nam

Trong buổi workshop online với chủ đề chính là mang đến giải pháp EdTech – Education Technology (Giáo dục Công nghệ) giúp chúng ta tiếp cận gần, nhanh hơn với nền giáo dục thế giới. Cũng như vận dụng công nghệ trong thời đại xu hướng học trực tuyến bùng nổ. 

Thực trang dạy & học tại Việt Nam – Xu hướng giáo dục 4.0 toàn cầu

Bên cạnh đó, là cách vận dụng các nền tảng CMS – Content Management System (Hệ thống quản lý nội dung) LCMS – Learning Content Management System (Hệ thống quản lý nội dung học tập) nhằm hỗ trợ giảm bớt gánh nặng giảng dạy cho giáo viên, đồng thời nâng cao hiệu quả vận hành và quản lý của nhà trường.

KidsLoop kết nối phụ huynh và nhà trường với hệ thống dữ liệu kết quả học tập

Kết hợp cùng lộ trình đào tạo cho đội ngũ giáo viên trong thời đại EdTech 4.0.

Mô hình học tập kết hợp O2O

Và tiếp cận nền tảng giáo dục hiện đại bậc nhất từ Anh quốc – KidsLoop. Với kho học liệu độc quyền, theo chuẩn Cambridge. Giáo trình được thiết lập riêng phù hợp cho giáo viên và trẻ em Việt Nam.

Chương trình Hummingbird và học liệu Badanamu tại KidsLoop 

Có thể thấy mức độ quan tâm của mọi người dành cho KidsLoop Việt Nam, cho các diễn giả và chủ đề được chia sẻ khi buổi workshop online có đến 50 người tham gia là các trường học và giáo viên. Trong đó, có một số khách hàng đã phản hồi, ngỏ ý muốn tìm hiểu thêm về KidsLoop Việt Nam để hợp tác, sử dụng KidsLoop trong chương trình giảng dạy cho trường học và giáo viên của họ.

KidsLoop Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các diễn giả và cố vấn đã chia sẻ những kiến thức vô cùng quý báu trong buổi online workshop và tất cả các anh chị đã tham dự trực tiếp sự kiện của KidsLoop Việt Nam. Hẹn gặp anh chị vào những sự kiện tiếp theo. Một lần nữa chân thành cảm ơn anh chị đã tin tưởng và lựa chọn KidsLoop Việt Nam.