LMS -
Công cụ linh hoạt cho mọi người dùng

Hệ thống quản lý học tập của chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác giữa học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhà quản lý.

Giáo viên

Chúng tôi đơn giản hóa tiến trình giảng dạy. Sử dụng nền tảng trực tuyến để giảng dạy từ xa, hoặc tổ chức các hoạt động hấp dẫn trong lớp học. Giáo viên cũng có thể sử dụng hệ thống của chúng tôi để giao việc, chấm điểm và đưa ra phản hồi về bài tập.

Học sinh

Người học đăng nhập và xem các lớp học và bài tập đã được lên lịch của mình. Chương trình LMS cho phép người học tham gia một lớp học trực tuyến và hoàn thành các bài tập tương tác trên cùng một nền tảng.

Phụ huynh

Luôn cập nhật được những gì con bạn đang làm thật đơn giản. Đăng nhập để xem tiến trình của trẻ trên trang tổng quan đã được cá nhân hóa và trao đổi trực tiếp với giáo viên thông qua tính năng nhắn tin trong ứng dụng.

Nhà quản lý

Hệ thống LMS của chúng tôi giúp bạn điều hành trường học và tổ chức tốt mọi thứ bằng cách cung cấp cho bạn các công cụ để quản lý tài khoản giáo viên và học sinh. Đặt lịch tích hợp cho phép bạn lên kế hoạch cho các bài học trực tuyến, từ xa hoặc tại lớp.

Hỗ trợ Đa Nền tảng

KidsLoop hỗ trợ tất cả các loại nền tảng. Sử dụng trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của bạn!

Đặt lịch

Lập kế hoạch cho các lớp học trực tuyến, giao bài tập về nhà và gửi thông báo một cách thuận tiện!