KIDSLOOP VUI CÙNG NGÀY HỘI CHIÊU SINH VỚI TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO NHÍ

Cùng ngắm những khoảnh khắc đáng yêu của những thiên thần Little Star nhé

Vào một ngày đầy nắng đầu tháng 5, các cô trò trường mầm non Ngôi Sao Nhí – Little Star cuối cùng đã được hội ngộ sau một thời gian dài chờ đợi. Vui mừng, nô nức, háo hức, đó là muôn vàn cảm xúc của các con khi được lần đầu đến trường, biết các cô và các bạn.

Trường Mầm non Ngôi Sao Nhí là một trong những trường lựa chọn KidsLoop vào giảng dạy, không chỉ là những bài học tiếng Anh mà chương trình còn lồng ghép những bài học về tư duy logic do đội ngũ học thuật KidsLoop biên soạn. Sau buổi tư vấn, nhiều cha mẹ đã tỏ ra rất hứng thú về chương trình học tập mới, và hy vọng các con sẽ được trải nghiệm chương trình học tập mới tại trường Mầm non Ngôi Sao Nhí – Little Star

Không gian xanh mát được trang trí đẹp mắt với nhiều gian hàng vẽ tranh, làm móng, sạp rau, chăn vịt, tạo sự thu hút và tò mò cho các bé đến tham quan.

Thời đại ngày nay, ngoại ngữ là yếu tố không thể thiếu vì thế thông tư 50 của Bộ GD cũng khuyến khích cho trẻ làm quen với tiếng Anh từ lứa tuổi Mầm non. Nhà trường hãy đầu tư ngay từ bây giờ để trang bị nền tảng ngôn ngữ ngay từ giai đoạn vàng nhé.

KidsLoop Vietnam – Giáo dục của tương lai!

Tags: