HỆ THỐNG KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP THÔNG MINH

Hệ thống kiểm tra, đánh giá chất lượng học tập thông minh của KidsLoop

Các công tác như quản lý, kiểm tra và đánh giá chất lượng học tập của học sinh đã luôn là một thách thức. Giờ đây, với việc áp dụng công nghệ tiên tiến của hệ thống đánh giá từ KidsLoop, việc đo lường và đánh giá chất lượng học tập thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hệ thống KidsLoop nhận diện và phân tích dữ liệu tiên tiến, đi kèm với đánh giá thực tế của giáo viên giúp nhận biết các yếu tố:

  • Sĩ số lớp học
  • Mức độ tiếp thu và cảm xúc của học sinh
  • Đánh giá được mức độ liên hệ của các yếu tố trên với kết quả học tập
  • Tự động tích điểm khi học sinh phát biểu hoặc tích cực làm bài, thông qua đó giúp bé tự giác hơn, rèn luyện tinh thần phấn đấu học tập
  • Chuyển hóa dữ liệu phức tạp thành thông tin đơn giản cho giáo viên, phụ huynh.

Nhà trường và giáo viên có thể kiểm tra lớp học trực tiếp trên mọi thiết bị, bao gồm cả các bài tập tích hợp trò chơi về nhà, dễ dàng cung cấp thông tin chi tiết để phụ huynh nắm bắt được sự phát triển của trẻ. Đặc biệt, hệ thống KidsLoop còn cho phép nhà trường chủ động quản lý học liệu, bài giảng, quản lý giáo viên và quản lý chất lượng lớp học của từng giáo viên một cách rõ ràng, minh bạch. Các công cụ phân tích và đánh giá mang lại cái nhìn trực quan nhất về sự phát triển của học sinh. Đồng thời, kết quả và mục tiêu học tập gắn liền với các hoạt động đề xuất hoặc giáo án cụ thể được cá nhân hóa dựa trên dữ liệu từng học sinh.

 

Đăng ký trải nghiệm thử lớp học, nền tảng và hệ thống đánh giá học tập hiện đại của KidsLoop tại: https://kidsloop.vn/lien-he/

Tags: