Chương trình học

Thu hút trí não trẻ thông qua các giác quan để có trải nghiệm tương tác tuyệt đối!

Tạo lập khung kỹ thuật số cho chương trình học của bạn

Chúng tôi biến việc số hóa nội dung tuân theo các tiêu chuẩn ngành trở nên đơn giản. Sử dụng nhiều mẫu và công cụ để biến chương trình học của bạn thành tài liệu kỹ thuật số và có tính tương tác.

Được hỗ trợ bởi các thư viện nội dung và các mẫu động phong phú của chúng tôi

Tận dụng các mẫu để tạo lập các hoạt động hấp dẫn và tương tác từ chương trình học của bạn và sử dụng hệ thống nội dung AI để phát triển các tài liệu đã có từ trước! Bạn cũng có tùy chọn để nâng cao chương trình học với nội dung sẵn có từ thư viện nội dung.

Hãy để chúng tôi giúp bạn khai thác tối đa chương trình học của mình.

Phạm vi và trình tự

Đảm bảo tính toàn vẹn của chương trình giảng dạy của bạn bằng cách gắn phạm vi & trình tự bài giảng của bạn với các kết quả và cột mốc quan trọng và kiểm tra tiến bộ của học sinh.

Hệ thống cung cấp cho bạn bản đồ nhiệt 3D về cường độ mục tiêu học tập và phân tích chương trình học của bạn để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về hiệu quả của phạm vi & trình tự (scope & sequence) và xác định các điểm hạn chế để củng cố chương trình học của bạn.

Căn chỉnh các cột mốc

Bạn có thể dễ dàng lập bản đồ các cột mốc giáo dục và lĩnh vực học tập hiện có của mình để theo dõi thành tích và sự phát triển của người học.

Sử dụng mô-đun được đối chiếu tiêu chuẩn của chúng tôi để xem chương trình giảng dạy của bạn phù hợp với các tiêu chuẩn học tập phổ biến sau như thế nào: Common Core State Standards (CCSS), California Preschoool Foundation, Tiêu chuẩn Học tập cấp Mẫu giáo Tiểu bang New York (New York State Prekindergarten Learning Standards - NYSPLS) và Quy chuẩn Nuôi dưỡng Học sinh Mầm non (Nurturing Early Learners - NEL) của Singapore.

Dữ liệu và phân tích

Các thuật toán học máy đưa ra các đề xuất dựa trên phân tích, đánh giá và ý kiến của giáo viên để cá nhân hóa trải nghiệm học tập cho người học.

Giáo viên và tổ chức có thể nhận được một báo cáo đánh giá tương tác cung cấp thông tin chi tiết về mức độ hiệu quả của trường học, giáo viên, học sinh và chính chương trình giảng dạy.

Tận dụng chương trình học của chúng tôi hoặc truy cập thư viện nội dung mở rộng để bắt đầu ngay hôm nay!

Chương trình ESL tích hợp 3 năm, 5 cấp độ dành cho học viên nhỏ tuổi được thiết kế để khám phá tiếng Anh qua thế giới của Badanamu.

Vui chơi, khám phá, và học hỏi cùng Bada và những người bạn!

Dù là đi dạo dưới mưa, lúc đi tắm hay làm vườn, những sự việc bình thường với Badanamu luôn bùng nổ với những niềm vui lạ thường.

 

Hát hò và nhảy múa cùng Badanamu!

Học tiếng Anh qua nhiều bài nhạc pop và bài đồng dao với giai điệu bắt tai và lời bài hát dễ học.

Chương trình tích hợp 3 năm từ Mầm non đến Mẫu giáo được thiết kế để khám phá khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học thông qua thế giới của Badanamu.

Khám phá thế giới tuyệt vời của các loài động vật!

Tham gia cùng Bada và những người bạn của cậu ấy khi họ bước vào một cuộc phiêu lưu khoa học tại Vườn thú Badanamu.

 

Hãy tạo ra chút niềm vui với Bada và bạn bè của cậu ấy!

Tìm hiểu xem chuyện gì đang diễn ra với Bada khi cậu ấy và bạn bè của mình khám phá mọi thứ, từ vật chất đến năng lượng.

 

Khám phá những vùng đất xa nhất trong vũ trụ!

Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay xa khi Bada và những người bạn trong không gian của cậu ấy tìm hiểu điều gì khiến thế giới — và vũ trụ — quay tròn.