Bảng Tin KidsLoop Việt Nam – Tháng 01/2022

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT CỦA KIDSLOOP TRÊN CÁC QUỐC GIA

KIDSLOOP  HÀN QUỐC

EBS Kids x Badanamu

Tết Nguyên Đán đang đến gần, một kênh giải trí nổi bật dành riêng cho trẻ em EBS Kids sẽ phát sóng ca khúc mới nhất của KidsLoop vào cuối tháng này, mang tên  Korean New Year Song.

Bên cạnh đó, video bài hát này được tung ra vào đúng dịp lễ hội nhằm thông báo các khán giả nhỏ tuổi trên khắp Hàn Quốc rằng bộ phim hoạt hình mới của Badanamu sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3 trên kênh Youtube. 

Thực Nghiệm Bài Giảng Trực Tuyến Tại Trường Đại Học Quốc Gia Gangneung-Wonju

Tháng 12 năm 2021, đội ngũ CS đã thực thi bài giảng trực tuyến tại Đại học Quốc gia Gangneung-Wonju. Nội dung bài giảng là cách tiếp nhận công nghệ số của các thế hệ tiếp theo đang dần thay đổi nền giáo dục như thế nào. Và quả nhiên là, KidsLoop đã nhận được những phản hồi tích cực và mối quan tâm mạnh mẽ về cách thức tối ưu hóa trải nghiệm học tập của trẻ một cách hiệu quả bằng công nghệ của KidsLoop.

Ký Kết Hợp Đồng Với Nhiều Tổ Chức Giáo Dục B2B 

Mục tiêu của KidsLoop luôn gắn liền với giáo dục. Đầu năm 2022, rất nhiều hợp đồng đã liên tục được ký kết. Nhiều tổ chức giáo dục, các trường tiểu học đã quyết định sử dụng nền tảng KidsLoop, không chỉ được cung cấp phương pháp học tập được cá nhân hóa, mà trường còn được trải nghiệm một mô hình lớp học thông minh và hiện đại.

Nền tảng KidsLoop sử dụng từ kho học liệu nội dung Badanamu ESL với đa dạng chủ đề bài giảng cho đến dạy nhạc cụ như piano. Điều đó cho thấy khả năng cung cấp nội dung của nền tảng KidsLoop luôn được cải thiện và không ngừng phát triển, mang đến cho người dùng có những trải nghiệm giáo dục bậc nhất.

Đánh Giá Tích Cực Từ Giáo Viên Mầm Non

Trong cuộc thi “Sáng tạo cùng KidsLoop” được tổ chức vào tháng 10 năm ngoái, các giáo viên mầm non đã tự thiết kế nội dung bằng nền tảng KidsLoop và được mời phỏng vấn để tìm hiểu thêm về trải nghiệm của họ khi sử dụng nền tảng này.

Các phản hồi nhận được cho biết các giáo viên có thể dễ dàng tạo học liệu, quản lý bài học và có thể quan sát phản ứng của trẻ trong suốt thời gian thực lớp học diễn ra. 

Chi tiết vui lòng xem tại đây:

https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6889477406474825728/

KIDSLOOP TRUNG QUỐC 

KidsLoop Chính Thức Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Với HiteVision

KidsLoop Trung Quốc và HiteVision đã ký kết một thỏa thuận hợp tác để cùng phát triển nguồn tài nguyên giáo dục kỹ thuật số và cung cấp nội dung, dịch vụ giảng dạy sau giờ học chất lượng cao cho học sinh tiểu học và trung học ở Trung Quốc. 

Khóa học dạy kèm sau giờ học được lấy cảm hứng từ chủ đề “Vườn thú Badanamu”. Đây là một phiên bản giáo trình dành riêng tại đất nước này, giáo trình cung cấp cho giáo viên kế hoạch giảng dạy chi tiết và thực hành học liệu tương tác điện tử trên nền tảng KidsLoop. Trong tương lai sắp tới, cả hai bên sẽ tiếp tục hợp tác xây dựng phong phú nội dung khóa học và bổ sung thêm các khóa học dạy kèm sau giờ học trong năm 2022.

Mối quan hệ hợp tác dự kiến sẽ thu về hàng trăm ngàn học sinh từ hơn 10.000 trường học tại hơn 300 thành phố và quận huyện trên khắp cả nước.

KIDSLOOP ANH QUỐC 

Mở Rộng Phạm Vi Tiếp Cận Của KidsLoop Với Các Trường Học, Chính Quyền Địa Phương Và Nhiều Tổ Chức Khác

Hợp tác với ZSEA

KidsLoop hợp tác với ZSEA để lên kế hoạch cho dự án Zoo School. Đây là dự án mở rộng chương trình giáo dục bằng cách kết hợp chuyến thăm sở thú thực tế với các bài giảng trực tuyến trên nền tảng KidsLoop.

Đồng Hành Cùng Trường Mầm Non Winsley Acorns

Trong vài tuần sắp tới, KidsLoop UK sẽ cập nhật danh sách học sinh của Trường mần non Winsley Acorns vào nền tảng của mình. Đồng thời sắp xếp buổi họp trực tuyến với phụ huynh để hướng dẫn, cho phép họ truy cập vào ứng dụng KidsLoop và tìm các hoạt động phù hợp với con mình.

Thỏa Thuận Với Chính Quyền Địa Phương

KidsLoop đang đàm phán với Chính quyền địa phương Havering ở London để thí điểm trên 5 trường tiểu học trong vài tháng tới, nhằm cho phép họ sử dụng những nội dung có sẵn và  tự tạo nội dung tương tác trên KidsLoop.

Cùng Đối Tác Lâu Dài BeyondLabz

Với kế hoạch phát triển phòng thí nghiệm khoa học ảo, KidsLoop vẫn tiếp tục duy trì hợp tác với BeyondLabz và mong muốn bắt tay thực hiện chương trình giảng dạy STEAM của KidsLoop vào cuối quý này.

Chương Trình EdTech của BETT Global 

Triển lãm EdTech toàn cầu hằng năm ở London (BETT) thường sẽ được diễn ra vào tháng 1. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch COVID, triển lãm đã bị hoãn lại  đến tháng 3 năm 2022. Sự kiện này đã thu hút hơn 35.000 khách tham quan và KidsLoop đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục công nghệ số. 

Chuyển Đến Văn Phòng Mới

Một nhóm tình nguyện viên đã nhiệt tình hỗ trợ văn phòng London chuyển đến một nơi mới có diện tích lớn hơn và nằm trên tầng cao nhất của FORA Spitalfields. Không gian mới có tầm nhìn rộng mở cùng với lối đi dễ dàng dẫn lên sân thượng. Việc sử dụng 24/7 tất cả các tiện nghi tuyệt vời khác của FORA cũng trở nên thuận tiện hơn, như phòng tập thể dục, các khu vực làm việc nhóm và khu vực nghỉ ngơi.

Các bàn làm việc đều được trang bị đế cắm đa năng tích hợp nguồn, mạng và màn hình. Ngoài ra, KF WIFI của KidsLoop UK cũng được mở rộng trên trang FORA.

FORA lắp đặt hệ thống máy lạnh chất lượng cao cho từng khu vực. Bên cạnh đó, hai máy lọc không khí có bộ lọc carbon và tia cực tím sẽ liên tục làm sạch không khí trong văn phòng, và giúp làm giảm lượng phấn hoa vào mùa hè.

Đây cũng là bước tiến hoàn toàn mới của KidsLoop-UK so với các văn phòng “khai trương” đầu tiên của KidsLoop vào tháng 6 năm ngoái. KidsLoop xin chân thành cảm ơn đến các tình nguyện viên đã hỗ trợ trong việc di chuyển đến văn phòng mới. 

KIDSLOOP VIỆT NAM

Tổ Chức Workshop Trong Công Ty 

Ngày 10/1, tất cả thành viên của KidsLoop Việt Nam được chia thành 6 nhóm và mỗi nhóm chia sẻ ý tưởng cho các dự án và chiến lược của KidsLoop.

Các mục tiêu của workshop gồm có:

  • Xác định bốn dự án trọng điểm để phát triển KidsLoop Việt Nam.
  • Tăng cường sự hòa nhập và đa dạng bằng cách xây dựng sự hiểu biết trên nền tảng, và giảm thiểu các lỗ hổng trong giao tiếp thông qua việc nắm rõ vai trò lẫn nhau.
  • Liên kết nhiệm vụ công việc giữa các nhóm.
  • Khám phá những tài năng mới của mỗi thành viên.

Nâng Cấp Tính Năng Phát Trực Tiếp

Nền tảng KidsLoop đã được bổ sung thêm “Chế độ xem” khi chia sẻ màn hình. Trong tương lai sắp tới, ngoài việc tối đa hóa khả năng mở rộng số lượng người tham gia, giải pháp này còn giúp nền tảng KidsLoop tối ưu hóa tính năng phát trực tiếp.

Chương Trình Độc Lập Đa Dạng: Phonics (Ngữ Âm) Và Maths (Toán Học)

Ở một dự án thành công mỹ mãn khác, bộ phận số hóa nội dung tại Việt Nam và Ấn Độ đã cùng hợp tác sản xuất nội dung Badanamu, đa dạng hóa chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế về bộ môn Phonic và Matth cho trẻ em từ 3-8 tuổi.

Các chương trình học đặc biệt này có cấu trúc chương trình giảng dạy đã được kích hoạt và được bộ phận dữ liệu toàn cầu chấp thuận. Trong đó có tự đánh giá cho mỗi hoạt động trên lớp, hướng dẫn sử dụng dễ hiểu cho các giáo viên song ngữ và phụ huynh. Chương trình được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng, cùng với cấu trúc ‘được kích hoạt’ bảo đảm đem đến các giải pháp dữ liệu nâng cao có thể ứng dụng cho các doanh nghiệp B2B / B2B2C / B2C trên khắp tỉnh thành.

Academic External Training – Đào Tạo Ngoài Học Thuật

Bộ phận Phát triển Học thuật đang phối hợp với Horizon TESOL –  một trong những trung tâm đào tạo giáo viên tiếng Anh lớn nhất tại miền Nam và được chấp nhận tại Việt Nam. Một lần nữa, dự án hợp tác đã diễn ra tốt đẹp.

Mục tiêu của lần kết hợp này là đưa KidsLoop vào việc đào tạo chương trình dạy học hỗn hợp, lý thuyết Giáo dục 4.0 cho hàng trăm giáo viên trẻ tuổi trên khắp Việt Nam. KidsLoop  đang lên kế hoạch thiết lập ra chương trình và số hóa nội dung, dự kiến đến hết Quý 1 năm 2022.

TIN TỨC VỀ SẢN PHẨM

Ứng Dụng Kidsloop Thay Áo Mới 

Đội ngũ xây dựng app KidsLoop đã cho ra mắt phiên bản hoàn toàn mới. Ứng dụng được tái thiết kế với biểu tượng app, màn hình khóa được bảo mật, hiển thị lịch biểu lớp học và nút tab menu.

Hãy vào cửa hàng Google Play hoặc Apple Store để tải về phiên bản mới nhất nhé

Sắp Ra Mắt Giao Diện Mới Trên Nền Tảng Kidsloop 

Đội ngũ thiết kế web đang thay đổi giao diện màn hình chính bằng cách thêm các module widget nhằm hiển thị các dữ liệu cần thiết cho các giáo viên