Bản Tin KidsLoop Việt Nam – Tháng 12.2021

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA KIDSLOOP TRÊN TOÀN CẦU 

KidsLoop chính thức hợp tác với Gakken – công ty xuất bản hàng đầu Nhật Bản

Sau thời gian trao đổi trên tinh thần hợp tác viên mãn, KidsLoop đã chính thức ký kết hợp tác với công ty Gakken – một trong những công ty lớn nhất Nhật Bản chuyên xuất bản sách và tạp chí, sản xuất các sản phẩm thuộc lĩnh vực giáo dục. KidsLoop và Gakken và đang trên đà phát triển các chiến lược hợp tác để mở rộng ra thị trường nước ngoài bằng cách số hóa các nội dung của Gakken và đề xuất ý tưởng sử dụng nền tảng KidsLoop tại thị trường Nhật Bản. 

KidsLoop tiến đến hợp tác với với trường Ngôn ngữ danh tiếng tại Ba Lan

Alter là một trường ngôn ngữ danh tiếng tại Ba Lan, Alter có sự quan tâm đặc biệt đến việc sử dụng nội dung bài học Badanamu ESL của KidsLoop cho mục đích mở rộng chương trình giáo dục của họ trong thời đại số hóa. KidsLoop và Alter đang thiết lập một nền tảng hợp tác tốt đẹp dài lâu cho mục tiêu phát triển giáo dục lên tầm cao mới. 

KidsLoop đang thử nghiệm tại thị trường Nam Phi

KidsLoop đang trong quá trình “đo ni đóng giày” tại trường ItCognify. Một trung tâm giảng dạy ECD (Early Childhood Development – Giáo Dục Sớm) ở Nam Phi. Chúng tôi đang hào hứng thử nghiệm KidsLoop tại thị trường Nam Phi và sẽ bắt đầu đưa vào hoạt động trong trường vào tháng 1.

KIDSLOOP TẠI CÁC QUỐC GIA TRONG HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG MẠNH MẼ

KIDSLOOP TRUNG QUỐC

Chuỗi video hoạt hình 2D học đánh vần mẫu giáo mới nhất của Badanamu ra mắt trên Tencent Video

Đây là series học đánh vần mẫu giáo của Badanamu về logic toán học tổng hợp 19 bài hát mới nhất dưới dạng 2D, được thiết kế nhất quán và có tính giáo dục đặc thù dựa trên các bài đánh vần của Badanamu. Tập trung vào việc giảng dạy đơn giản hợp lý, sử dụng màu sắc, số liệu và đồ họa,…. Đồng thời chuỗi video cũng sẽ được phát sóng trên Youku – một trong những nền tảng dịch vụ phát trực tuyến và video trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc.

KIDSLOOP HÀN QUỐC

Tổ chức thành công “Cuộc thi sáng tạo KidsLoop” tại Hàn Quốc

Ngày 8 tháng 12, lễ trao giải Cuộc thi sáng tạo KidsLoop đã diễn ra thành công tốt đẹp. KidsLoop tổ chức cuộc thi này để tìm ra và hỗ trợ những giáo viên tài năng, những người lái đò cho thế hệ mai sau đúng với tầm nhìn ‘Giáo dục của Tương lai’ của chúng tôi. Tổng cộng có 10 giáo viên trong số 80 ứng viên đã được trao giải, trong đó lả 1 thí sinh hạng nhất, 2 thí sinh hạng nhì và 7 thí sinh về hạng ba. Một trong những người giành chiến thắng chia sẻ rằng việc sử dụng các template trên KidsLoop để tạo nội dung tương tác là vô cùng dễ dàng, và cô chắc chắn sẽ sử dụng KidsLoop ngay cho trường Mầm non của mình.

Trao giải cho những bạn thắng cuộc

KIDSLOOP PAKISTAN

Tham gia Hội thảo kĩ thuật số DigiSummit 2021 của Diễn đàn Toàn cầu CxO – một trong nhửng diễn đàn công nghệ lớn nhất thế giới

KidsLoop Pakistan đã tham gia DigiSummit 2021 của Diễn đàn Toàn cầu CxO. hội thảo kĩ thuật số đã tiếp cận toàn cầu với hơn 8344 lượt xem trong hơn 4 ngày. Có đến 100 diễn giả từ 100 công ty lĩnh vực công nghệ trên toàn thế giới, trong đó có Microsoft, Oracle, Google và Facebook. Anza Saqib (Giám đốc Thương hiệu và PR), KidsLoop Pakistan đã giới thiệu một video quảng bá của KidsLoop và trao đổi về nội dung “Công nghệ AI trong giáo dục và Làm thế nào để vai trò của dữ liệu có thể phát huy trong Dạy và Học.”

Chiến dịch PR lớn tại Pakistan

KidsLoop được đại diện là một trong những chương trình được phát sóng vào giờ vàng buổi sáng trên tivi. Biên tập viên Sidra Iqbal của kênh tin tức AAJ TV – nhân vật truyền hình được đánh giá cao. Cô ấy thể hiện sự đánh giá cao đối với những nỗ lực mà KidsLoop đang sẵn sàng hỗ trợ số hóa nội dung ở Pakistan. Ngoài ra, Anza Saqib (Giám đốc Thương hiệu và PR) cũng nêu bật tầm quan trọng của việc tạo nội dung số hấp dẫn cho người bản địa kỹ thuật số. Đồng thời cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng giải pháp EdTech như KidsLoop thực hiện các dự án phát triển cho trẻ em không được đến trường trên toàn quy mô tại Pakistan.

KIDSLOOP VIỆT NAM

Online Workshop Về “Giải Pháp Giảng Dạy 4.0 – Kết Nối Phụ Huynh Và Nhà Trường”

Hội thảo trực tuyến đầu tiên được KidsLoop Việt Nam tổ chức vào ngày 15 tháng 12 và hướng đến B2C là các trường học. Hội thảo đã có 50 tham gia gồm các đại diện trường học và giáo viên. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi quý giá từ các vị khách trong hội thảo và một số người tham dự cũng có mong muốn tìm hiểu thêm về KidsLoop Việt Nam để hợp tác, sử dụng KidsLoop trong chương trình giảng dạy cho trường học và giáo viên của họ.

Online Workshop Về “Dạy & Học Trong Kỷ Nguyên Chuyển Đổi Số – Hướng Tới Học Liệu Số Trong Giáo Dục Mầm Non”

Chúng tôi đang xây dựng Cộng đồng giáo viên cho KidsLoop Việt Nam và hội thảo trực tuyến dành cho giáo viên là một trong những điểm chính để tiếp cận ngày càng nhiều giáo viên tại Việt Nam. Chúng tôi vui mừng với sự tham gia của cô Phương Nguyên, Phó trưởng Khoa Công nghệ Thông tin của Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Hà Nội (NCE), là một trong những diễn giả của sự kiện. Hội thảo trực tuyến đã được tổ chức thành công vào ngày 18 tháng 12 với sự tham gia của 250 giáo viên mầm non đến khi hội thảo kết thúc.

Bản tin KidsLoop Việt Nam - T.12/ 2021

Tags: